Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với những món ăn hấp dẫn từ nhà hàng Tôm hùm

Làm mới thực đơn nhân ngày Quốc tế phụ nữ bằng những món ăn hải sản sẽ mang đến trải nghiệm khó quên.

Từ ngày 01/03/2017 - 10/03/2017, nhà hàng mang đến 2 thực đơn đặc biệt với mức giá chung 1 triệu đồng/set ăn người lớn (chưa bao gồm VAT). Mỗi thực đơn từ 8 đến 10 món sẽ mang đến những trải nghiệm ẩm thực phong phú cho vị giác của thực khách. 

Ngoài ra nhà hàng Tôm Hùm còn có rất nhiều loại hải sản đặc biệt khác cho khách lựa chọn. Quý khách có thể xem thêm tại đây

Nhà hàng Tôm Hùm 168 Nguyễn Khánh Toàn – Vương quốc sống động của tôm hùm và hải sản tươi sống giữa Hà Nội. Các bạn không cần phải đi đâu xa tìm kiếm mà chỉ cần đến nhà hàng Tôm Hùm 168 Nguyễn Khánh Toàn là đã có thể ngay lập tức tìm được một “vương quốc thu nhỏ” của thế giới các loài hải sản và tôm hùm tươi sống, ngon tuyệt rồi!

Với không gian gần gũi, ấm cúng, vị trí nhà hàng thuận tiện và luôn có chương trình ưu đãi hấp dẫn là những điểm nổi bật khiến tôm hùm luôn là địa điểm lý tưởng cho những buổi tiệc chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ tiệc hoành tráng và đáng nhớ bên bạn bè.

Nhà Hàng Tôm Hùm rất hân hạnh được phục vụ "một nửa thế giới" để bày tỏ những lời chúc hạnh phúc, may mắn và thành đạt cùng lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng nữ đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Nhà Hàng trong suốt thời gian qua.

 

Nhà hàng Tôm hùm

Địa chỉ: số 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Websitenhahangtomhum.com

Facebooknhahangtomhumseafood168

Điện thoại: 043.839.8289 - Hotline: 0918.078.168

Viết bình luận