Tôm Hùm 499k duy nhất tại NHÀ HÀNG TÔM HÙM SỐ 1 HÀ NỘI.

Thưởng thức Tôm Hùm 8 món giá 499k duy nhất tại NHÀ HÀNG TÔM HÙM SỐ 1 HÀ NỘI.

Nhà hàng Tôm Hùm Lobster- 168 Nguyễn Khánh Toàn trân trọng ra mắt sản phẩm mới từ tôm hùm ĐANG BƠI vô cùng đặc biệt, DUY NHẤT TẠI HÀ NỘI: “Set menu tôm hùm dành cho 01 người chỉ 499,000 VNĐ/set.

Set ăn bao gồm:

  1. Tiết canh tôm hùm (tôm hùm đang bơi, cắt tiết tại bàn) 
  2. Soup kem rau
  3. Nộm rau chiên
  4. Nem cua Hongkong
  5. Sò điệp nướng muối ớt/ sốt hải sản
  6. Tôm hùm nướng bơ tỏi hoặc tôm hùm bỏ lô phô mai với kem tươi
  7. Cháo đầu tôm
  8. Hoa quả tráng miệng

 

Nhà hàng Tôm hùm & Seafood Lobster- 168 Nguyễn Khánh Toàn nổi tiếng với các món ăn về tôm hùm, được chế biến vô cùng cầu kỳ và chuẩn mực dưới bàn tay của những đầu bếp tài hoa nhất đã làm hài lòng biết bao thực khách gần xa. 

Có thể bạn quan tâm

Set Tôm Hùm Đặc Biệt 2017 Duy Nhất Tại Nhà hàng Tôm Hùm Số 1 Hà Nội

 

Để thưởng thức một set ăn này cũng là cả một quá trình. Đầu tiên, tôm hùm sẽ được cắt tiết tại bàn để chế biến món tiết canh tôm hùm. Chắc hẳn nhiều người còn thấy rất lạ phải không?

Tiết canh Tôm Hùm

Tiết tôm hùm có màu trắng, khi đông lại trông y như bát thạch vậy nhìn rất hấp dẫn cùng với hương vị cũng rất lạ.

Món tôm hùm nướng phomai kem thơm lừng. Món này rất ngon, tuy nhiên ăn nhiều sẽ dễ bị ngấy. Vì còn chấm bánh mỳ nên phần sốt của món này cũng có vẻ hơi đậm. Thịt tôm chắc nịch nổi rõ từng thớ thịt với vị ngọt tự nhiên. Nếu ăn thêm bánh mỳ thì chắc chẳng còn bụng mà ăn những món sau nữa.

Mỗi suất còn có 1 bát súp gạch tôm và cháo đầu tôm ăn kèm. Cháo đầu tôm được nấy cũng với gạo nếp, đậu xanh, thêm chút gạch tôm, thịt tôm, hành phi vào nữa, đúng là thơm ngon đến giọt cuối cùng, ai no nê rồi thì cũng phải cố mà ăn cho hết.

Sup gạch Tôm Hùm

Cháo đầu Tôm

Nếu muốn sang chảnh hơn chút nữa, bạn cũng có thể gọi thêm một ly rượu vang để nhấm nháp trong bữa ăn, tuy nhiên ly rượu này hoàn toàn nằm ngoài set ăn khuyến mãi của nhà hàng Tôm Hùm nhé. Nếu như bạn chưa từng được thưởng thức những hương vị đầy hấp dẫn của tôm hùm thì đây chính là cơ hội thích hợp nhất.

Nhà hàng Tôm Hùm

Địa chỉ: số 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: nhahangtomhum.com

Facebook: nhahangtomhumseafood168

Điện thoại: 0243.839.8289 - 0246 6866168 - Hotline: 0918.078.168

Viết bình luận